Câu Chuyện Đáng Sợ Về Giant Alex, Tôi Quay Lại Thế Giới Cũ | Minecraft Creepypasta #17Creepypasta là những câu chuyện ngắn kinh dị hoặc những câu truyện được các phương tiện truyền thông khác thu thập và chia sẻ trên Internet với mục đích tạo ra sự đáng sợ hoặc để dọa nạt người đọc. Tên có nguồn gốc từ thuật ngữ “copypasta”, trong đó đề cập đến văn bản đã được sao chép và đăng bởi người dùng trên diễn đàn đã được thảo luận nhiều lần.

Creepypasta cũng có nét tương tự với Truyền thuyết thành thị, mặc dù creepypasta luôn luôn không đi theo hình thức văn bản hoặc lời nói; một số bao gồm các hình ảnh được cho là bị ám, video, hoặc các trò chơi.

Kể chuyện minecraft creepypasta là những câu chuyện ngắn được ghi hình lại bởi các người chơi minecraft. Một số có thể là thật, có thể là giả. Một số sự việc đã từng xảy ra trong minecraft được tường thuật một cách kịch tính. ĐỪNG LÀM THEO DƯỚI MỌI HÌNH THỨC.
#minecraft #creepypasta #dotmc #giantalex #herobrine
♨️Chào mừng các bạn. Mình là Đọt làm về minecraft creepypasta, kể chuyện minecraft creepypasta, minecraft bí ẩn….

▶️Link video: https://youtu.be/vimo5ns3cAc

🔰Source: https://youtu.be/JMpPZFh7m9k
🔰Author: WildDogXD
(Hello Author, my purpose is share this video to vietnamese people. I translate English to Vietnamese ,which mean “vietsub”. If you dont like it, i will delete my video. Sorry for my lack of courtesy because i dont know how to contact with you. Thanks)

🛡Edit/ Thu âm/ Biên Soạn: ĐọtMC

Mọi thắc mắc về bản quyền, liên hệ qua:
fugfick355@gmail.com
————————————————————————–
Any question about copyright issues, please contact to me, i will delete my video if you want : fugfick355@gmail com

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *