Cảm Nhận Học Viên Về Hành Trình Hơn 1 Năm Đồng Hành Cùng Khóa Học Đầu Tư Dài HạnThấm thoắt cũng đã 1 năm với hơn 52 buổi Zoom, Group này đã có hơn 300 con người định hướng đồng hành cùng tôi 3 năm để có những kỹ năng giống tôi và xem tài chính là sự nghiệp.
Tôi setup cái Học Viện này như một chương trình Đại Học về Đầu Tư Tài Chính, Đầu Tư Tiền Mã Hóa Crypto. Vì có những thứ cần thời gian các bạn mới hiểu được. Đích đến là các bạn có được kỹ năng và đứng được trên đôi chân của mình. Đầu tư là một quá trình dài, ăn sổi và chạy theo kèo thì đích đến là khó mà thắng cuộc chơi, cứ giỏi lên auto tiền sẽ theo bạn!

Cách của tôi là chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong Thị Trường Tài Chính nói chung và Thị Trường Crypto nói riêng. Còn các bạn sẽ lựa chọn cách mà các bạn đi đến thành công.

Nhìn thấy những anh chị học viên trưởng thành từng ngày và tích luỹ được nhiều tài sản đó là niềm vui và định hướng của tôi.

Nếu bạn đang không kiếm được tiền và đang trả phí rất nhiều tiền cho thị trường thì hãy nên xem lại cách mà bạn đang làm.

Đầu tư vào bản thân là khoản dầu tư siêu lợi nhuận.

Khóa Học này dành cho những người mới chưa biết gì về thị trường hoặc những người cũ mà chưa kiếm được tiền, chưa có định hướng đúng trong đầu tư.

Yêu cầu của Khóa Học này đi dài hạn nhiều năm, đầu tư như tôi và làm theo tôi, việc này đòi hỏi sự nghiêm túc và dài hạn, không phù hợp với ăn sổi…

Điều kiện vào Group cũng nghiêm ngặt, tôi cần những bạn nghiêm túc và đi dài hạn.

Trong này không phải là Group Share Kèo, ở đây luyện cho các bạn gan lì, có kỹ năng giống tôi và đi dài hạn cùng thị trường.

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng tôi!

—————————————————————
? Facebook: https://www.facebook.com/hieunguyeninvestor
➤ Đăng ký sàn Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?ref=JNND3BQ0
► Khoá học Đầu Tư Crypto: https://hocviendaututaichinh.com/khoa-hoc/dau-tu-crypto-dai-han-danh-cho-nguoi-moi
► Mua bán OTC (USDT – BTC- ETH): https://t.me/joinchat/IjEcjXmSLKY0ODE1

Tôi là Nguyễn Đức Hiếu – Founder Học Viện Đầu Tư Tài Chính. Tôi có 8 năm kinh nghiệm trong thị trường tài chính và đam mê chia sẻ kiến thức!

—————————————————————

► Nhận Audio sách đầu tư hay miễn phí: https://hocviendaututaichinh.com/khoa-hoc/tron-bo-13-quyen-day-con-lam-giau
► Trang web chia sẻ kiến thức: https://hocviendaututaichinh.com.vn/
► Trang web học đầu tư: https://hocviendaututaichinh.com/
► Những kiến thức thực tế để hiểu các dự án SCAM: https://sanchoitaichinh.com/
► Fanpage: https://www.facebook.com/hocviendaututaichinh

#bitcoin_là_gì #phương_pháp_trade_coin #đầu_tư_tài_chính #btc #crypto_là_gì #altcoin_là_gì #defi_là_gì #nft_là_gì #cefi_là_gì #swap_là_gì #đăng_ký_sàn_binance #Học_viện_đầu_tư_tài_chính #Cryptocurrency

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *