Thực tế ảo trong bất động sản
Công nghệ thực tế ảo và thực tế tăng cường đang được ngành bất động sản quan tâm thông qua các chuyến tham quan ảo và dàn dựng ảo.
Các công cụ thực tế ảo hiện đang nổi lên như một công cụ truyền thông và tiếp thị hiệu quả cho ngành bất động sản. Ngày càng có nhiều vốn đầu tư vào công nghệ thực tế ảo và thực tế tăng cường, vì công nghệ này có tiềm năng tác động đáng kể đến lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Các chuyến tham quan ảo và công nghệ dàn dựng ảo có khả năng mang lại lợi ích cho cả người mua và nhà phát triển tiềm năng . Vì lý do này, những người chơi bất động sản muốn đi trước đường cong nên xem xét triển khai trải nghiệm thực tế ảo.
Thực tế ảo đang được sử dụng như thế nào trong ngành bất động sản
Thực tế ảo (VR) ngụ ý một trải nghiệm đắm chìm hoàn toàn giúp loại bỏ phần còn lại của thế giới vật chất. Một ví dụ về công nghệ thực tế ảo là tai nghe VR. Bằng cách sử dụng tai nghe, người dùng chặn thế giới bên ngoài khỏi trải nghiệm của họ.

VR cho phép người mua hoặc người thuê tiềm năng thực hiện chuyến tham quan ảo về tài sản, do đó tiết kiệm cho người mua cả thời gian và chi phí đi lại. Công nghệ VR cũng cho phép dàn dựng ảo . Nói cách khác, thông qua công nghệ thực tế ảo, các đại lý bất động sản có thể cho người mua tương lai thấy một không gian đầy đủ tiện nghi, mặc dù không gian trống trong cuộc sống thực.
——————————🔹—————————–
Nguồn: https://bdstot.org/

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *