Cách gia hạn gói cước 4G Viettel mới nhất hiện nay

Làm thế nào gia hạn gói cước 4G Viettel? Những cách nào thuận tiện và nhanh chóng nhất? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc các gói cước 4G bị hủy. Khi có nhu cầu đăng ký lại để sử dụng, khách hàng sẽ bối rối không biết cần làm gì. Thay vào đó nếu có thể duy trì gia hạn gói cước 4G Viettel thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Tại sao cần gia hạn gói cước 4G Viettel?

Khi đăng ký các gói cước nghe gọi, nhắn tin hay các gói data 4G thì mức chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều so với sử dụng theo cước phí thông thường. Vì vậy khách hàng sẽ có tâm lý sử dụng rất thoải mái. Đặc biệt là truy cập mạng di động liên tục. 

Gia hạn SIM 4G Viettel để liên tục cộng data tốc độ cao với chi phí tiết kiệm nhất
Gia hạn 4G Viettel để liên tục cộng data tốc độ cao với chi phí tiết kiệm nhất

Thế nhưng nếu không để ý đến việc gia hạn gói cước SIM 4G thì số tiền bạn cần chi trả sẽ vô cùng lớn. Đây là vấn đề mà rất nhiều người dùng mắc phải dẫn đến chi phí cho viễn thông tăng đột biến một cách không cần thiết.

XHSkEKhj szJ6cpCueDCVEiOBOod1i7wRPFpTjmFuYvA4Xot0 4PRCHwjol57 fUUVLrJI5aspDRzO7bGu1rZtHc2sZ

Các gói 4G Viettel được gia hạn sẽ mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng khi sử dụng. Để tránh những tình huống này bạn cần duy trì số dư tài khoản để đảm bảo luôn đủ phí gia hạn các gói cước. Bên cạnh đó thường xuyên kiểm tra tin nhắn từ tổng đài để cập nhật thông tin. 

Thông thường các gói cước hàng ngày chỉ gửi tin nhắn khi đã gia hạn thành công/không thành công. Còn các gói data định kỳ 7 ngày – 15 ngày – 1 tháng sẽ có tin nhắn thông báo yêu cầu bạn kiểm tra tài khoản, duy trì đủ phí trước khi thực hiện gia hạn. Do đó hãy bớt chút thời gian đọc các thông báo này. Tránh việc bị bỏ lỡ thông tin quan trọng về những gói cước bạn đang sử dụng nhé.

Cách gia hạn gói cước 4G Viettel mới nhất hiện nay

Để đăng ký sử dụng và gia hạn gói cước 4G Viettel các gói cước của Viettel, ạn có thể thực hiện các cách sau:

  • Đăng ký 4G Viettel qua tổng đài 191. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn tên gói cước mà mình muốn sử dụng là gửi đến tổng đài 191.
  • Đăng ký 4G Viettel qua ứng dụng My Viettel. Các khách hàng đang sử dụng nhà mạng Viettel trên điện thoại thông minh đều nên cài đặt ứng dụng My Viettel để quản lý thông tin thuê bao và các gói cước để sử dụng một cách dễ dàng. Đặc biệt cũng dễ dàng lựa chọn các gói 4G và đăng ký sử dụng một cách nhanh chóng.
kJ68qvhXacU Wr8FM0laTqWuG29Ji9xOve1XETfwkYqvJS1PmiPDFY2FmvcPrZmyTAMR8LyEOr26MGY8H2DRI7LqdheR ZBrgxy64SR1dcTUeAorEq uuZYvXtk0J8vaNCkeTmNo
  • Đăng ký 4G Viettel bằng thao tác gọi *098# Gọi và làm theo hướng dẫn của hệ thống.
  • Đăng ký 4G Viettel thông qua trang web shop.viettel.vn. Bạn truy cập link các gói cước để kiểm tra gói khuyến mãi áp dụng cho thuê bao của bạn.
  • Đăng ký 4G Viettel qua tổng đài 9123. Đây là tổng đài đăng ký 4G trên kênh website bán hàng online trực tiếp được cung cấp Viettel. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm)

Tất cả những cách đăng ký trên đây đều sẽ có chế độ tự động gia hạn gói cước 4G Viettel để hỗ trợ khách hàng. Việc bạn cần làm là duy trì số dư tài khoản và quan tâm các thông báo từ tổng đài. Hy vọng với những thông tin chúng tôi đã cung cấp, bạn sẽ sử dụng các gói cước 4G Viettel đúng cách và tiết kiệm nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *