https://icamera.vn/cach-dung-iphone-do-kich-thuoc-vat-the-qua-app-measure-do

Thước dây là một trong những vật dụng chúng ta thường hay không tìm thấy nhất mỗi khi chúng ta cần nó. May mắn thay, smartphone hiện nay luôn luôn là vật bất ly thân với hầu hết mọi người, và với iOS 12, Apple làm cho việc đo lường kích thước vật thể trở nên dễ dàng hơn.

Dĩ nhiên, bạn có rất nhiều ứng dụng AR bên thứ ba có thể làm việc này, nhưng ứng dụng mới với tên gọi Measure sẽ được tích hợp sẵn trên iPhone sau khi bạn nâng cấp OS của nó lên iOS 12.

Measure sử dụng công nghệ thực tế ảo tăng cường của Apple, ARKit, để đo kích thước và khoảng cách giữa các đối tượng trong thế giới thực thông qua camera của iPhone. Nó có thể đo lường kích thước các vật dụng nội thất trong nhà bạn hoặc khoảng cách giữa hai điểm bất kỳ. Bên cạnh đó, chức năng Cân bằng tích hợp trên ứng dụng hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc đặt các vật dụng cân bằng như tủ, kệ sách hoặc treo các vật dụng như tranh vẽ, khung hình lên tường.

Measure hiện chỉ mới có mặt rên iOS 12, nhưng nhiều khả năng nó sẽ tương thích với hầu hết các thiết bị iPhone hoặc iPad chạy iOS 11 trong tương lai.

#iphone #measure #huongdan

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

4 Trả lời “Cách dùng iPhone đo kích thước vật thể qua app Measure – Đo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *