Các TNS Đảng cộng hòa họp kín bỏ phiếu khai trừ Rinos Liz Cheney – Tiếp tục thanh lọc trong Đảng
Kênh dự phòng: https://www.youtube.com/channel/UCt4-MQDlMQw0dm2qVXHnCtA?sub_confirmation=1
Quý vị đang theo dõi bản Tin Hoa kỳ của kênh Saigon News để nhận các thông báo video mới nhất trên kênh Youtube của chúng tôi, sau khi nhấn Subscribe hãy nhấn vào hình Chuông góc bên phải ngay dưới video. Saigon News liên tục cập nhật các thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Hoa kỳ và Thế giới.
Cảm ơn quý vị đã theo dõi chương trình Thời sự Hoa kỳ của kênh Saigon News quý vị cũng có thể theo dõi chúng tôi trên facebook Tin Hoa kỳ và kênh Youtube Saigon News. Chúng tôi xin hẹn gặp lại quý vị trong bản tin lần tới.

#saigonnews #tinhoaky #tintucthegioi

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

13 Trả lời “Các TNS Đảng cộng hòa họp kín bỏ phiếu khai trừ Rinos Liz Cheney – Tiếp tục thanh lọc trong Đảng

  1. Liz Cheney hates President Trump because her husband works for Chinese Communist Party Linked Law Firm!
    Với tôi loại người phản bội vì tư thù cá nhân, vì lợi ich bản thân chỉ nên bỏ vào máy recycle …để khỏi xông mùi hôi thối làm ô nhiễm môi trường!!!

  2. đúng hãy tống cổ bọn rino phản đảng đi. chỉ có mạnh tay dứt khoát như vậy thì đảng mới mạnh lên được. chúc các bạn và đất nước của các bạn và tt donatrum tài đức vẹn toàn. thành công. ❤❤❤❤👍

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *