Bộ Phim Chấn Động Thế Giới – Một Câu Chuyện Có Thật Năm 1999 Tại Trung Quốc Tập 2Bộ Phim Chấn Động Thế Giới – Một Câu Chuyện Có Thật Năm 1999 Tại Trung Quốc Tập 2
Đăng ký kênh(Subcribe): https://bitly.com.vn/G4Nnw
Tập 1: https://youtu.be/4In5YNjoNRg
Bộ phim có tựa đề”Shake the world” – Chấn động thế giới, được hãng truyền hình Mỹ NTD dựng lại từ một câu chuyện hoàn toàn có thật, tất cả các chi tiết trong phim, từ tên tuổi nhân vật, quê quán và câu chuyện ly kỳ xảy ra đều hoàn toàn là thật. Nhân vật chính là Đinh Yến, cũng chính là tên thật của cô ngoài đời, Đinh Yến, cô là thợ cắt tóc tới từ thành phố Thạch Gia Trang tỉnh Hà Bắc.

Bộ phim đưa người xem vào câu chuyện đời thực của cô để tái hiện lại sự kiện từ những ngày đầu sự kiện Đảng Cộng Sản Trung Quốc phát động chiến dịch bức hại tàn bạo dã man đối với Pháp Luân Công trên toàn Trung Quốc kể từ tháng 7 năm 1999.

Đinh Yến kiên cường nhẫn chịu nhục hình thảm khốc khi bị bắt từ bỏ niềm tin chân chính của mình, và cuối cùng bị cướp đi sinh mạng. Với những trường đoạn xúc động rơi nước mắt, Đinh Yến thể hiện là một cô gái kiên cường nhưng vẫn mềm mại, dịu dàng, nhẹ nhàng như một cánh hoa, tất cả để bảo vệ lẽ phải, là một sự lựa chọn Thiện – Ác
– Pháp Luân Đại Pháp (còn gọi là Pháp Luân Công) là môn tu luyện Phật gia thượng thừa, do ông Lý Hồng Chí, Sư phụ của pháp môn sáng lập. Pháp môn lấy [việc] đồng hoá với đặc tính “Chân Thiện Nhẫn” của vũ trụ làm căn bản, lấy đặc tính tối cao của vũ trụ làm chỉ đạo, là chiểu theo nguyên lý diễn hoá của vũ trụ mà tu luyện. Các bài giảng của Sư phụ Lý được trình bày trong nhiều kinh thư, trong đó có Pháp Luân Công, Chuyển Pháp Luân, Đại Viên Mãn Pháp, Tinh tấn Yếu chỉ và Hồng Ngâm. Các tác phẩm này và các tác phẩm khác đã được dịch thành hơn 40 ngôn ngữ, và được xuất bản và lưu truyền trên khắp thế giới.
– Pháp Luân Công không phải là tôn giáo, không có tổ chức, trụ sở, không thu phí, bất cứ ai cũng có thể vào học bất cứ lúc nào và rời đi bất cứ lúc nào đều là tự nguyện. Người học có thể tự học ở nhà hoặc đến các điểm luyện công, đọc sách, chia sẻ về môn tu luyện, nếu bạn muốn học hay có thắc mắc về Pháp Luân Công thì có thể bình luận bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi qua:
————————————————————-
Website học Pháp Luân Công: http://vi.falundafa.org
————————————————————-
– Fanpage- Tâm Tính đề cao nhờ Tu luyện Pháp Luân Công
+ http://bit.ly/2DpRJk9
————————————————————–
#infodafa#trungquoc#phapluancong#
————————————————————–
CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ THEO DÕI, BẠN CÓ THỂ CẬP NHẬT VIDEO MỚI NHẤT BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ KÊNH Info Falun Dafa
Và xem thêm các video khác tại đây: https://bitly.com.vn/G4Nnw

source

Viết một bình luận