BYT đjêu đứng khi hàng ngàn nv y tế chán nản NGHỈ VIỆC – Vội ra luật th’ép | TTS1
#covid19 #tintuc #tin24h #tinmoi #tinnhanh
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
© Bản quyền thuộc về TIN THỜI SỰ, RẤT MONG QUÝ VỊ VUI LÒNG KHÔNG TẢI LẠI ( REUP ) TRÊN BẤT KỲ NỀN TẢNG NÀO, Xin chân thành cảm ơn!
© Copyright by TIN THỜI SỰ ☞ Do not Reup
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
✉ Mọi thắc mắc về bản quyền, cộng tác vui lòng liên hệ: Email: bientap.tinthoisu@yahoo.com.

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

45 Trả lời “BN Covid nằm la ljệt, hàng ngàn nv y tế chán n'ản NGHỈ VIỆC – Vội ra luật th'ép | TTS1

 1. Trâu bò còn được nghỉ sau giờ làm việc. Bác sĩ và y tá là con người. Tiền không phải là giải quyết trong lúc này. Họ đã kiệt sức rồi. Phải cho họ có thời gian nghỉ để lấy sức. Hãy kêu gọi quốc tế giúp đỡ. Đừng ép họ vào đường cùng bằng cách đe dọa họ!

 2. Ngu ngốc đi phạt BS lúc này mấy ông bộ YT làm ăn yếu kém ko có sách lược chống dịch đúng đắn thì ko ai có thể chịu nổi, kêu ông bộ trưởng thứ trưởng xuống gồng mình như y bs xem làm được ko??

  Tốt nhất bây giờ phải chích Vaccin nhanh nhất vs phải về đủ Vaccin mà đây là trách nhiệm bộ YT

 3. ko thấy tang lương hay thưởng nóng cho bs mà đưa luật ép buộc tù tội, biết là ko thể dập đc dịch sao ko làm nghiêm vc đi lại để khi bùng phát mạnh chết chóc nhiều thì cho bs 1 luật, cứ kiểu này thì đất nc còn nghèo dài và dịch thì luôn đột biến ren.

 4. Tình hình này nhà nước nên miễn phí cho hok nghành y để khích lệ tinh thần động viên cho các y bs đang làm việc là tốt hơn ,chúc các y bác sỹ tuyến đầu nhieu suc khoe vững tin ngài mai sẽ chiến thắng đại dịch này .

 5. Nen ung ho va tang luong cho cac BS vi ho phai met nhoc vat va hy sinh de cuu jup BN nen xin hay thuong ho va ung ho nhe dung co ham he bo tu vi ho da lam het suc nhiem vu cua minh nen khuyen khich ho va tang luong cho tata ca cac Y BS,YTA de ho co tinh than lam viec tot hon.

 6. Bác sĩ đuối quá thì nghỉ thôi , ko bị gì cả vì họ đã làm hết sức mình đừng gây thêm áp lực cho họ nữa , thương bác sĩ , y tá , những nười tuyến đầu chống dịch .

 7. Xin Chua thuong cac YBS va xin Chua thuong xot cac BS nay va jup ho binh an,manh khoe va day nghi luc va xin cac Y BS dung bo roi cac BN luc nay nha toi nghiep ho lam. BS hay co gang jup BN la lam viec bac ai,cuu ng thi Troi ko bo long tot cua cac BS dau.

 8. Bằng những người lao động cực kì khổ không 20 hay 30 năm vẫn dầm sương dai nắng. Bây giờ là lúc cần bác sĩ chung tay với chính phủ vượt khó thì lại bỏ thì những người đó không đáng làm người rồi. Vậy có nghỉ lúc sung sướng không. Nếu không có dịch ai bằng bác sĩ

 9. Việc điều hành chống dịch của ông TT vô minh yếu kém, chỉ biết ra lệnh chỉ tiêu chống dịch trên giấy, không biết quan tâm BS cực lực thế nào, giờ dùng luật cai trị như TaLiBan

 10. Thương cho các Y Bác sĩ vì quá mệt mỏi sức khỏe cũng có hạn nên các Y Bác Sĩ mới có suy nghĩ ấy cầu trời phật độ cho các cháu có thật nhiều sức khoẻ để giúp bệnh nhân vượt qua đại dịch này mô phật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *