Đã hàng chục triệu năm trôi qua kể từ thời khủng long thống trị địa cầu, nhưng với công nghệ thực tế tăng cường (AR) được ứng dụng trong Google Tìm Kiếm, giờ đây bạn có thể du hành về thời tiền sử và biến ngôi nhà của mình thành một Thế giới Kỷ Jura.

Những thông tin khám phá về loài khủng long từ các nhà khảo cổ học luôn là những điều tuyệt vời giúp cho bao thế hệ bay cao trí tưởng tượng về loài động vật đã thống trị trái đất hàng chục đến hàng trăm triệu năm trước. Google đã bắt tay với Bộ phận Phát triển Thương hiệu Universal, Amblin Entertainment và game studio Ludia để mang 10 loài khủng long từ bộ phim Thế giới Kỷ Jura ra ngoài đời thật với công nghệ AR. Bất ngờ với khủng long bạo chúa T-Rex khổng lồ dậm chân trong phòng khách của bạn hoặc chiêm ngưỡng loài Brachiosaurus cao sừng sững vượt trên những cây cối quanh khu nhà bạn.
Mỗi hình ảnh đồ họa 3D động được kết hợp từ hàng trăm ảnh tĩnh, cùng hàng chục ngàn đa giác lưới để tạo nên một khuôn mẫu khủng long 3 chiều gần với thực tế. Google bổ sung một bộ sưu tập ‘công viên khủng long’ hùng hậu trong Google Tìm kiếm qua công nghệ tăng cường-thực tế (AR), đem đến sự tương tác tuyệt vời giữa các ảnh đồ họa động 3 chiều (3D) gắn kết với hình ảnh môi trường thực tế xung quanh. Một trải nghiệm tuyệt vời cho trẻ em và người đam mê khủng long sau bộ sưu tập động vật Sư tử, Cá mập, Cọp… ra mắt trước đó.

https://developers.google.com/ar/discover/supported-devices#ios

#Google #AR #techrum
💥💥 TECHRUM VN là kênh giải trí công nghệ với mong muốn đem đến những thông tin, video mới, nóng và hấp dẫn về công nghệ cũng như các câu chuyện xoay quanh trong thời buổi hiện đại số
🔥🔥🔥 Gia nhập diễn đàn TECHRUM: http://www.techrum.vn/forums/
– Truy cập Fanpage: https://www.facebook.com/techrum/
– Website: http://www.techrum.vn/
– Contact: admin@techrum.vn

Facebook cá nhân ban quản trị:
– Ngọc Vy: https://www.facebook.com/vy.amy1
– Khánh LP: https://www.facebook.com/khanhlp0209
– Sang Hí: https://www.facebook.com/sang.master.97

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

3 Trả lời “Bắt khủng long tiền sử bằng Google Search thông qua công nghệ AR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *