Báo Mỹ viết về Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng thay đổi cách thế giới nghĩ về Việt NamTỷ phú Phạm Nhật Vượng được biết đến là người có khát vọng nâng tầm Việt Nam. Bằng việc sản xuất máy thở, Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng có thể chứng minh cho chiến lược ra mắt thị trường toàn cầu”, báo chuyên về tài chính hàng đầu thế giới Bloomberg đã có bài viết phân tích về Vingroup và tỷ phú Phạm Nhật Vượng.

Đại dịch Corona đã gần như “bỏ qua” Việt Nam khi quốc gia này ghi nhận 332 ca nhiễm và không ca tử vong. Thế nhưng, từ trụ sở Tập đoàn Vingroup taị Hà Nội, tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã nhận thấy có những nhu cầu vượt ra khỏi biên giới Việt Nam – nhu cầu về máy thở.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã đưa ra quyết định quan trọng: Sản xuất máy thở. Bởi một chiếc máy thở sẽ tạo nên khác biệt giữa sự sống và cái chết.

Lựa chọn thành công là kênh chia sẻ về kỹ năng sống, kỹ năng làm việc, kỹ năng kinh doanh, phát tryển bản thân, mong muốn lan tỏa được những kinh nghiệm về kinh doanh ,tài chính, tư duy thay đổi cuộc sống, giúp mọi người có cuộc sống hạnh phúc và đủ đầy hơn.
#máy_thở_vingroup
#covid19
#vinfast
từ khóa tìm kiếm:
tập đoàn vingroup
tập đoàn vingroup là gì
tập đoàn vingroup 2020
tập đoàn vingroup mới nhất
tập đoàn vingroup tuyển dụng
tập đoàn vingroup phạm nhật vượng
tập đoàn vingroup lớn cỡ nào

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *