Chuyên mục
✅Review Viettel++

BẢN TIN TRỰC TIẾP SÁNG 17-11-21

source

Bởi Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

38 trả lời trong “BẢN TIN TRỰC TIẾP SÁNG 17-11-21”

Anh Lân ơi. Sao bây giờ tội phạm toàn là cán bộ lãnh đạo mà ko phải những kẻ lang thang ngoài đường, và những người ít học như ngày xưa. Thật quá buồn.
Nếu cứ cán bộ , lãnh đạo phạm tội nhiều như thế này thì đất nước sẽ ra sao ?

Vấn đề cái bọn lật sử, cái bọn thực hiện cải cách giáo dục; mà đặc biệt những bài học lịch sử, nhân vật lịch sử một số nội dung đã bị cắt bỏ không đưa vào cho học sinh học , nếu học thì học sinh tường tận lịch sử nước nhà, những nhân vật lịch sử khắc sâu chủ nghĩa anh hùng cách mạng hiện nay một số đã bị bỏ. Tất cả những lũ này mục tiêu chính của nó là để hạ bệ thần tượng Bác Hồ, xoá bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản,xoá bỏ chế độ này. Bọn này thâm độc và rất nguy hiểm.

Đồng ý với Anh Lân đề nghị tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và bộ chính trị cần dũng cảm loại bỏ những con sâu mọt phản bội lại dân tộc phản bội lại Đảng cộng sản việt nam để lấy lòng tin của nhân dân và giữ vững vai trò lãnh đạo của đảng cộng sản việt nam

cần phải loại trừ tên phản bội là thuyết và sử ra khỏi Đảng và cộng đồng xã hội VN để cho lịch sử nước nhà được trong sạch và loại bỏ cả 72 tên phản lại dân tộc và cả mồ mả ông bà chúng ủng hộ tiếng nói yêu nước của DNL . Giáo dục cần phải tách riêng hai môn lịch sử và địa lí để truyền tải cho thế hệ con em VN các thế hệ hiểu sâu sắc truyền thống đánh gặc giữ nước với những chiến công oai hùng của dân tộc .và hiểu vị trí lãnh thổ vùng trời và biển .chủ quyền dân tộc tiếp tục bồi dưỡng lòng yêu nước tự hào về Đảng Bác và dân tộc ta .

Nếu cần lấy ý kiến ng dân để trục xuất lũ lật sử phản động vàbộ giáo dục thì ng dân cả nc sẽ đồng lòng tẩy chay lũ chúng như đã loại bỏ tên Trđ Cường . Ng dân Vn ai cũng có lòng yêu nc ,nhìn những tên lật sử và trong bộ giáo dục ko bị sử lý mọi ng rất phẫn nộ. Các ông ban tuyên giáo t ư và ông Sơn bộ trướng giáo dục từ ngày các ông nhận chức đến nay mà các ông ngồi như phỗng để lên chức là lên lương chứ có thấy cải tiến đc gì đâu hay các ông bị những tên phản động nó chia tiền của các thế lực phản động tài trợ cho lũ chúng nó.

Cũng có cái đồng quan điểm với anh
Tóm lại bọn này
Có học vấn cao nhưng không có tư duy
Không có khả năng
Sáng suốt sáng tạo
Tham lam bất chính
Thoái hóa vô ơn các anh hùng dựng nước và giữ nước
Bọn này chỉ làm suy thoái đảng nhà nước nhân dân ta
Cản trở sự phát triển của Đảng nhà nước nhân dân ta cb
Bác tbt người dân biết hết
Vậy chúng ta cùng đảng nhà nước nhân dân có tư duy sáng tạo
Cương quyết đấu tranh vì.sự trường tồn phát triển của xh VN chúng ta cb
Chúc cb an toàn an lành hạnh phúc chống dịch tốt nha

Chắc là bọn chúng nhận tiền của các thế lực thù địch và đã có âm mưu từ đầu, đồng thời chúng cấu kết với các lãnh đạo có quyền lực liên quan để triển khai chống phá hàng chục năm rồi. Anh Lân có lên án cũng bằng thừa không có lãnh đạo nào quan tâm đâu, vì: nếu quan tâm đến đất nước, đến chế độ thì họ đã dẹp từ lâu rồi

Nhân dân đã và đang đề nghị với ĐẢNG NHÀ NƯỚC VIỆT NAM rất nhiều rồi . đề nghị 72 tên đảng viên đang móc nối với nhau.chúng tìm đủ mọi cách để phá hại đất nước ta . như xuyên tạc lịch sử …cải cách giáo dục …đề nghị ĐẢNG NHÀ NƯỚC . xử lý nghiêm khắc với 72 tên phản quốc này . để nhân dân tuyệt đối tín tưởng vào sự lãnh đạo của ĐẢNG…!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.