Augmented RealityAugmented Reality (Thực tế ảo tăng cường)

Mặc dù thực tế tăng cường (AR) đã tồn tại dưới một số hình thức từ những năm 90, sự phát triển của camera trên điện thoại thông minh đã đưa nó trở thành xu hướng phổ biến. Cho đến nay, phần lớn nó đã bị loại bỏ là công nghệ phô trương — sự lặp lại phổ biến nhất mà chúng ta gặp trong các bộ lọc ảnh selfie của Snapchat và Instagram. Nhưng vào năm 2021, các ứng dụng AR đang mở rộng để trở nên thực tế và phổ biến hơn.

AR được áp dụng cho mọi thứ, từ cho thuê bất động sản đến các chuyến tham quan bảo tàng đến các chuyến đi bộ trong thiên nhiên và hơn thế nữa. Sự phổ biến ngày càng tăng này sẽ khiến các nhà thiết kế UX tập trung vào các giao diện có thể dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với lớp phủ máy ảnh: các nút không phô trương, nhãn động và 3D.

Do việc sử dụng điện thoại di động đã vượt qua trình duyệt trên máy tính để bàn, các trải nghiệm kỹ thuật số từ lâu đã được tích hợp vào cuộc sống hàng ngày. Và các nhà thiết kế UX đang cung cấp biển chỉ dẫn thông qua thế giới ảo mới đầy dũng cảm này thông qua các giao diện AR thông minh.

Đọc full: https://colorme.vn/blog/top-8-xu-huong-thiet-ke-ux-dau-thap-nien-2020

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *