ANH QUANG CÔNG NGHỆ VÀ BÍ KÍP CHƠI PUBG MOBILE LUÔN CÓ HIGHLIGHT!!!Nay được đập hộp quả siêu phẩm OPPO Reno6 Pro 5G ưng cái bụng luôn anh em. Siêu phẩm mới nhất của Reno6 Series. Không chỉ khủng ở khả năng quay phim chụp hình mà chiến game trên OPPO Reno6 Pro 5G cũng rất rất đã đó nha. Máy được trang bị rất nhiều chế độ chơi game mới như rung 4D khi giao tranh trong game, khởi động game nhanh và đặc biệt là chế độ tập trung game thủ (chặn thông báo, tin nhắn gây ảnh hưởng khi chơi game) và cả hệ thống tăng cường 4.0 để duy trì hiệu năng ổn định nhất.

Thông số máy tham khảo cho anh em:

– Chip Snapdragon 870 5G

– RAM 12GB + ROM 256GB

– Màn hình FHD+ tràn viền

– Kèm bộ sạc siêu nhanh SuperVOOC 2.0 65W và pin 4500mAh.

Thêm vào giỏ em điện thoại căng củ cọt này để cùng chiến game ae nhé: https://www.thegioididong.com/dtdd/oppo-reno6-pro-5g

#OPPOReno6Pro_5G #TGDĐ

► Theo dõi kênh DJ Quang Cuốn để cập nhật những set nhạc phiêu nhất: https://www.youtube.com/c/DJQuangCuon
► Liên hệ quảng cáo : booking@box.studio
———————
If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (support@box.studio) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.
Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ (support@box.studio) để giải quyết nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất !
———————
#quangcuon
© Bản quyền thuộc về Quang Cuốn
© Copyright by Quang Cuon ☞ Do not Reup

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *