#bianyoutup
5 Video cho thấy thế giới chúng ta không có thật
*** BÍ*ẨN*YOUTÚP***
179879032609195
*Chúc Các Bạn Xem VIDEO Vui Vẻ**
* Hãy Nhấn Subscribe để ủng hộ kênh*
*****Thanks Watching Video*****

Music by: YouTube Audio Library

Sources:

This video did not mean to harm anyone or any companies, is made under the intentions of fair use of educational purposes to only teach the viewer.
———————————————
Copyright Disclaimer!
Title 17, US Code (Sections 107-118 of the copyright law, Act 1976): All media in this video is used for purpose of review & commentary under terms of fair use. All footage, & images used belong to their respective companies.

Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing.

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

41 Trả lời “5 Video cho thấy thế giới chúng ta không có thật

  1. Thời đại 4.0 đa số toàn là kỹ sảo và đa phần là dù phong xanh để chỉnh sửa !
    Và đôi khi có những thứ ko nhìn được bằng mắt thường hoạc chỉ có thể nhìn được qua một vậy phản chiếu !

    Hiện tượng hai Mặt Trời đó là bình thường thôi ở đâu mà củng bị do hiện tượng hai Mặt Trời này khá hiếm và nó đã sảy ra từ trước khi con người có mặt nên vì vậy ko có lỗi nào nhé 😪😪

  2. Có một trang web cố khiến chúng ta tin rằng trái đất là một hệ thống giả lập bị người khác điều khiển >< đọc hồi lú luôn, tiện thể cho hỏi có ai lâu lâu nghe tiếng như băng đĩa bị rè ở sau gáy ko ạ ??

  3. Mình cũng từng nhiều lần như vậy khi đến một nào đó mình liền cảm thấy quen thuộc hình như mình đã biết được trước đó rồi. Mình thấy một người nói khi người ấy ngã liền bất tỉnh khi tỉnh lại ko biết gì qua một thời gian nói chuyện với họ người ấy mới nói là cũng đã được gặp và biết trước mình là ngã ở chỗ này tự nhiên biến kiểu như mơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *