3D VR Realtime có rất nhiều cách để hiển thị và điều khiển. Đó là điều khiển bằng chuột và bàn phím trên máy tính, điều khiển qua màn hình cảm ứng, trải nghiệm bằng kính thực tế ảo (Kính VR), kính Windows Mixed Reality và điều khiển bằng động tác cơ thể bằng các thiết bị cảm ứng ngoại vi.

Theo kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tạo ra các sản phẩm ngành marketing bất động sản của 3DART, giải pháp điều khiển bằng ngôn ngữ cơ thể là tối ưu nhất vì khách hàng có thể cùng nhau trải nghiệm, không bị giới hạn cá nhân, chóng mặt như kính thực tế ảo (Kính VR). Nó đảm bảo tạo được cảm hứng tập thể trong trải nghiệm (hiệu ứng đám đông).

Một giải pháp nữa khách hàng có thể lựa chọn đó là sử dụng tất cả các phương pháp hiển thị và điều khiển ở trên nhưng dùng chung một cơ sở dữ liệu. Điều này sẽ tối ưu được chi phí và linh hoạt trong các hoàn cảnh sử dụng.

3DART tự hào là một trong những đơn vị tiên phong của Việt Nam trong việc sử dụng công nghệ thực tế ảo (VR), công nghệ thực tế tăng cường (VR) cho các giải pháp marketing bất động sản.

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *