100% Người Trả Lời Được Hết 11 Câu Đố Này Là Người Thông Minh Nhất Lớp | Nhanh Trí100% Người Trả Lời Được Hết 11 Câu Đố Này Là Người Thông Minh Nhất Lớp | Nhanh Trí

1/đố bạn biết giữa nobita và ông lão 001 đó ai nổi tiếng hơn??
2/ đố bạn biết nhân vật thám tử lừng danh Conan và nhân vật Doremon mèo ú ai ra đời trước ?
3/ Shin-cậu bé bút chì và Xeko mỏ nhọn ai nổi tiếng hơn?
4/ bên cạnh đó là trận gank cực mạnh, cực căng xảy ra lần đầu tiên trong lịch sử giữa shizuka và cúp bế ma quái trong squid game!!
5/Đây là biểu tượng của cung hoàng đạo nào?
6/đâu mới là biểu tượng của cung hoàng đạo ma kết??
7/ Đây là biểu tượng của cung hoàng đạo được yêu cầu nhiều thứ 3, cũng chính là cung hoàng đạo được cho là tuyệt vời nhất trog 12 cung hoàng đạo, theo bạn là cung nào mà khét tiếng thế?
8/theo bạn đâu mới là biểu tượng của cung thiên yết này???
9/ ngoài ra là 1 vài câu đố đưa bạn vào tình huống dở khóc dở cười, khiến các bậc phụ huynh hay thậm chí thầy cô còn k khỏi đau đầu bứt tóc !!
đó là thử thách gì mà ghê gớm thế, thì mình giải mã ma trận,
10/ Tại sao bạn bị muỗi đốt nhiều hơn người khác???
hẳn là bạn sẽ phải “Há hốc mồm” khi biết lý do đấy!
11/ Bạn đã biết tin gì mới nhất chưa???
Cuộc đại tuyệt chủng của Khủng long diễn ra từ 66 triệu năm trước, đã phát hiện ra nguyên nhân tuyệt chủng k phải là do núi lửa khổng lồ phun trào đâu mà là do nguyên nhân kinh khủng khiếp hơn cơ!! và theo bạn đó là gì???

Đừng quên thả ngay cho nhanh trí 1 like, share và đăng ký kênh để ủn mông chúng mình làm ra các video thật hay hơn nữa nha, còn bây giờ thì tắt điện thoại và học bài or đi chơi thôi nào!!

Nhanh trí đã ra đời với đội ngũ thực sự chuyên tâm, để đem đến cho các bạn những video thật giá trị và ý nghĩa.
Các bạn cảm thấy thích tình huống nào và video nào nhất hãy cho chúng tôi biết bằng cách comment ở dưới phần bình luận nhé
@@

#nhanh_trí
#câu_đố
#đố_vui
#tinh_mat

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *