★ Các Bạn Đăng Ký Kênh Miễn Phí ở đây ( https://bit.ly/2Qr3jOO )
✅ Bấm vào quả chuông “🔔” để nhận thông báo khi có video mới nhất
★ Chúc Mọi người xem video vui vẻ
=================================
Playlist Video Hay Nhất
★ Tin tức nóng cập nhật liên tục tại đây – https://bit.ly/3pWEayU
Nguồn video: Tổng hợp báo điện tử ( Bảo vệ Pháp Luật, Tổ Quốc, Tuổi trẻ, Thanh Niên, Dân Trí, Dân Việt, Vietnamnet, Báo Mới, VTCNews, VOV, Báo giao thông, Giaoduc.net.. và các cộng tác viên từ VTV và VTC cung cấp )
#thờisự24htv #thoisu24htv #ts24htv
=================================
© Mọi chi tiết liên hệ Email: vn.phongvien@gmail.com
❤ Xin cảm ơn các bạn !

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

30 Trả lời “🛑BIẾN CĂNG: CÔNG VINH THỦY TIÊN NHẬN TIN DỮ!!!

  1. Đôi vợ chồng thủy tiên này hôm 17 .9 .2021 đi sao kê tung lên mạng có luật sư công bố công vinh và thủy tiên chỉ có một tài khoản .o có hai tài khoản .rõ là đôi này luyên thuyên giả dối nói hai lời .o duyệt được .mỗi ngày dân mạng đã khui ra rất nhiều tài khoản .xem lại miệng của hai vợ chồng này nói có nghe được o ..thế mà đôi vợ chồng lưu manh đòi kiện cđm ..hãy đưa đôi vợ chồng gian trá ra tòa sớm vì lừa đảo .

  2. Thủy Tiên (và nhiều nghệ sĩ khác nữa) đâu phải lần đầu tiên kêu gọi tiền MTQ làm từ thiện đâu mà đã làm việc này gần mười năm nay rồi mà chưa có ai lần nào minh bạch công bố tiền thu được và chi ra của mình cả. Nếu nhà nước vào cuộc và bắt họ sao kê ra tất cả mọi lần làm từ thiện thì chắc chắn sẽ đi tù cả đám hết để tha hồ mà hợp ca bài hát SAO KÊ! Thật sự là một lũ quá thất đức, bất nhân và hèn hạ!!!

  3. SAO KÊ… Việc từ thiện chỉ minh bạch khi đua ra được 1 danh sách của người/tổ chức cho tiền (tên, (địa chỉ), số tiền) và 1 danh sách khác của người/cơ quan nhận tiền (tên, địa chỉ, số tiền). Nếu sử dung tiền mặt thì phải có sao kê rút tiền từ tài khoản của ngân hàng và có cả giấy chứng nhận có chữ ký của người/cơ quan nhận tiền nữa. Nếu giao dịch qua ngân hàng thì phải có sao kê tài khoản đúng với số tiền và thời gian chuyển khoản/nhận tiền nữa. Và nếu chỉ có giấy chứng nhận đã nhận tiền có con dấu màu đỏ của người/cơ quan nhận mà không có chứng từ nào khác từ ngân hàng thì giấy chứng nhận cũng không có giá trị gì hết! Ngoài ra vì lý do gì đó mà không làm được danh sách của người/cơ quan nhận tiền thi người làm từ thiện bằng tiền quyên góp của MTQ phải quay tất cả video mỗi lần giao tiền đến từng cá nhân/tổ chức nhận tiền rồi đưa lên phương tiện truyền thông để cho MTQ có thể theo dõi được tiền mình đóng góp đã tới tay ai!

  4. Phát tiền cho hàng triệu người xếp hàng ngoài trời thì chỉ có danh sách và chư xác nhận của lãnh đạo chứ sao có chữ ký của dân? Trong lúc nước sôi lửa bỏng làm được như Thủy Tiên cũng quá sức tưởng tượng rồi. Còn ai ăn chặn thì đã có pháp luật, sao mọi người cứ vội khẩu nghiệp thế nhỉ???

  5. Sao kê chỉ có ngân hàng . vck Thủy Tiên thì làm ra được sao kê đâu? Danh sách các địa phương lập nhug tiền thì của các mtq trao quyền cho Thủy Tiên nên phải là vck Thủy Tiên trao tận tay cho người dân, k qua cán bộ địa phương là đúng rồi. Nhưng điều này cũng làm cho nhiều lãnh đạo địa phương có thói ăn tiền quen rồi thì cũng khó chịu đấy. Đã có những đoàn từ thiện bị lđ địa phương từ chối không cho vào phát quà đấy thôi.

  6. Ong le hoang linh nay la pho chu tich ..chu dau phai kg biet luat .ly do ..la toan dan do nha nuoc lap danh sach tung ho ..moi nguoi duoc nhan bao nhieu ..trong khi nhan nguoi dan kg y kien tuc la da nhan dung va du . Vi vu .mot nguoi muoi trieu thi mot tram nguoi la bao nhieu .tong lai thi biet lien chu co vi ma cu thac mat hoai vay .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *