? Nóng: Kim Tử Long đau lòng cho biết Hoài Linh mắc covid, sức khỏe suy yếu– Sau chuyến thăm nghệ sĩ Hoài Linh, Kim Tử Long không giấu nổi cảm xúc. Anh càng nghẹn ngào hơn khi chứng kiến tình cảnh khó khăn của đàn anh, cộng thêm chuyện đối phương vừa dính Covid-19. Tôi làm vì cái tâm thôi chứ việc di chuyển trong mùa dịch như thế này rất ngại, bình thường có cho tiền tôi cũng không đi. Bây giờ ai cũng phải tự bảo vệ mình. Nhìn ai cũng bệnh mà tôi sợ quá, cũng may tôi đủ hai mũi rồi nên cũng đỡ lo, Kim Tử Long chia sẻ.

Nói thêm về tình cảnh của nghệ sĩ Hoài Linh, Kim Tử Long sửng sốt khi biết đàn anh vừa dính Covid-19. Thật may là hiện tại ông đã khỏe sau thời gian điều trị tại nhà. Gặp được đối phương, Kim Tử Long xúc động không nói nên lời, chỉ kịp bắt tay và dặn dò anh giữ sức khỏe.
Vừa qua, NSƯT Kim Tử Long thực hiện chuyến thiện nguyện đến n hà các nghệ sĩ cải lương già yếu, gặp khó khăn giữa mùa dịch. Trên đường về, ông hoàng cải lương quay lại video tâm sự với khán giả về những mảnh đời nghệ sĩ mình vừa gặp. Kim Tử Long xúc động cho biết, người đầu tiên anh đến thăm chính là Hoài Linh, nghệ sĩ cải lương nổi tiếng xuất thân từ đoàn Huỳnh Long.
Nhìn đàn anh già yếu, cuộc sống chật vật, Kim Tử Long không khỏi nghẹn ngào. Biết tình cảnh của Hoài Linh nên Hội Sân khấu đã nhờ Kim Tử Long đến thăm hỏi, trao một số nhu yếu phẩm. Được biết, vì tuổi tác cũng như sức khỏe nên Hoài Linh không thể đi nhận quà, đành chờ các nhà hảo tâm, đồng nghiệp ghé thăm.

Trong hành trình đi phát quà, Kim Tử Long bất ngờ gặp cô con gái nuôi Bình Tinh trên đường. Bình Tinh bất ngờ bật khóc nức nở, chạy đến ôm lấy anh vì hai ba con đã quá lâu không gặp lại. Vừa qua, vì dịch bệnh mà nữ nghệ sĩ cũng đã mất đi nhiều người thân trong gia đình.
Ông hoàng cải lương chia sẻ: Tôi thương anh lắm vì giờ đã lớn tuổi rồi. Ngày xưa, anh Hoài Linh là một nghệ sĩ sáng rực trên sân khấu, cùng thời với Vũ Linh, hát kép chính cũng có, kép độc cũng có.
Ngoài nghệ sĩ Hoài Linh, Kim Tử Long còn trao quà cho các đồng nghiệp gạo cội khác như Thanh Hồng, Vũ Tâm, Nhật Khanh, Kim Duyên, Trần Tài, Bạch Dương…
#Hoài Linh mắc covid #kim tử long # hoài linh # nghệ sĩ hoài linh # nghệ sĩ kim tử long # kim tu long # hoai linh
Nguồn:https://www. techz. vn/187-1021-5-kim-tu-long-sung-sot-khi-biet-hoai-linh-vua-dinh-covid-xot-xa-vi-dan-anh-gia-yeu-cuoc-song-vat-va-ylt542447. html

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *