🔴TBT NG PH TRỌNG LỆNH TƯỚNG GIANG & KHÁNH TỨC TỐC TỚI B.LIÊU VÂY BẮT 2 TÊN 3X-HÙNG HÓI CÙNG CHÂN RẾT

🔴 thưa quý vị, ĐIỂM TIN NÓNG Xin cập nhật tất cả những Tin Nóng nhất trong ngày. Như tình hình Chiến Sự, Quân Đội, Biển Đông, Biên Giới Việt Nam và Trung Quốc, cùng các Tin Tức Thế Giới. Những thông tin đã được chúng tôi chọn lọc cẩn thận, cũng như được nhiều nguồn Báo Chí đáng tin cậy đưa tin.

🔴 Please enjoy my video.!!!

🔴 Cảm ơn các bạn đã xem video! Hãy đăng ký kênh để cập nhật thông tin mới hữu ích nhất!

▶ Đường link video :

▶ DĂNG KÍ KÊNH :
https://www.youtube.com/channel/UCPviMlOptqu2TZXcH86UJAA?sub_confirmation=1

#ĐIỂMTINNÓNG #TINTỨCTHẾGIỚI #TINTỨCVIỆTNAM

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

27 Trả lời “🔴TBT NG PH TRỌNG LỆNH TƯỚNG GIANG & KHÁNH TỨC TỐC TỚI B.LIÊU VÂY BẮT 2 TÊN 3X-HÙNG HÓI CÙNG CHÂN RẾT

  1. Phan van giang giao vợ cho t c bình tq bktrhoa đu vi cho bụi cao khanh làm đe tử .phải giao con banh le viên vo thu cua t c bình .bui cao khanh phá ngoại . Tr v giang bắt bụi cao khanh làm cam kết trả vo .và toa an qs xử dut vo . Chuyen h s qua ptrong văn ewaz . Thinh doan mỹ hoa mang cup50y ptruong . Kim ngân . 9.10.21.

  2. Mong rằng tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng ủng hộ tuyệt đối ngủ tướng tiêu diệt Hoàn toàn bọn giặc nội xâm và ngoại xâm, đưa lại bình yên cho tổ quốc Việt Nam.
    Xây dựng một Việt Nam độc lập và phồn thịnh

  3. Chúng nó thích Tập Cận Bình và làm tay sai cho Tập Cận Bình thì cứ theo cách làm việc của Tập Cận Bình là:( bắt hết Gia Tộc nhà chúng nó để làm con tin) biết đâu trong gia tộc nhà chúng nó cũng làm gián điệp cho Trung Quốc thì sao ?

  4. Hùng Dũng ơi tụi mày đúng là hùng Dũng tham nhũng và làm nhục đất nước việt nam , rất mỏng hồn thiêng sông núi tổ tiên dân tộc sớm có người tài Đức xuất hiện trị bệnh cho chúng nó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *