Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

33 Trả lời “🔴MC Trấn Thành Tức Giận Tột Đỉnh- Bà Phương Hằng Gia Hạn 10 Ngày Sao Kê Gần 10 Tỷ Để Lấy Lại Danh Dự

 1. Nhiều người flollow nhưng ko có nghĩa là ai cũng quyên góp, tôi tin anh Thành chỉ vậy thôi. Xem nhiều chương trình khác không ai kêu anh giúp đỡ nhưng hầu hết anh luôn dành số tiền từ 2-3-5-100 TT luôn không ngần ngại, không phải mới đây mà các chương trình khác nữa. Nhất là Hát mãi ước mơ

 2. Bà hăng có một trái tim bồ tát thực sự thì mới đấu tranh giành lại công băng, danh dự, sự thật cho cồng đồng, không có tinh thần thép, và cái đầu lạnh thì không làm nổi viêc này, đây cũng là cuộc chiến với bọn tham nhũng, bọn lừa đảo và bọn phản quốc hại dân của bà Hằng.
  Tôi biết, có rất nhiều người tuy không phản đối bà Nguyễn Phương Hằng nhưng cũng không ưa mặc dù họ cũng rất căm ghét tập đoàn lừa đảo Võ Hoàng Yên và đám nghệ sĩ ăn tiền từ thiện, nên họ đã có thái độ rất thờ ơ và "mắc kê no", không quan tâm đến câu chuyện ầm ĩ mạng xã hội suốt 6 tháng qua này.
  Tất nhiên, đó là quyền cảm nhận, cảm xúc dựa trên sự nhận thức và hiểu biết của mỗi người.

  Với riêng tôi, tôi chỉ hình dung thế này để thấu hiểu về người phụ nữ ấy:
  Nếu bây giờ chúng ta có khối tài sản hàng chục ngàn tỉ đồng trong tay và nhất là đã ở phía bên kia sườn dốc của cuộc đời thì chúng ta sẽ làm gì khi chúng ta không còn thời gian và tuổi tác để ham mê, mong cầu công danh, chức tước địa vị? Thành công ta đã có, sự nghiệp tiền tài vinh hoa phú quý ta đã có. Vậy ta còn cần gì nữa? Hầu hết chúng ta chỉ cần những ngày tháng giờ phút bình yên, thanh nhàn, thanh thản, an nhiên để từ từ mà hưởng thụ thành quả của mình. Có mấy ai còn đi lo chuyện bao đồng, lo cho thiên hạ để rồi được cái gì ngoài những phiền toái, lo âu, đau đầu, mệt mỏi, bực tức, stress, cuộc sống bị xáo trộn, bị đảo lộn, lại có thêm kẻ thù. Được danh tiếng ư? Được địa vị ư? Được tài sản, sự nghiệp ư? Điều đó thật nhảm nhí, và như người ta vẫn thường nói: không ai rỗi hơi mà làm như vậy.

  Vậy mà bà Nguyễn Phương Hằng đúng là không rỗi hơi thật. Bà ấy thừa hơi nên mới tranh đấu vì lợi ích của cộng đồng xã hội, trong khi lợi ích cá nhân thì bà ấy đã quá đủ đầy.
  Đối với người đàn ông còn khó tìm ra được một con người như thế huống hồ ở đây lại là người phụ nữ chân yếu tay mềm theo lẽ thông thường thì họ phải an phận thủ thường với gia đình như mấy chục triệu người phụ nữ bình thường khác trên đất nước này. Không có ai lại rảnh hơi thừa sức đi lo chuyện bao đồng và bôi mỡ vào người cho kiến nó bu như bà Nguyễn Phương Hằng.

  Chúng ta cứ thử đặt mình vào hoàn cảnh của bà ấy và hãy suy ngẫm xem chúng ta sẽ làm gì để rồi chúng ta sẽ hiểu nhiều hơn về người phụ nữ phi thường – không bình thường này trước khi chúng ta đánh giá về bà ấy.
  Quả đúng là mẫu người hiếm có khó tìm trong cái thời đại ngày nay! Chỉ riêng về chí khí, nghĩa khí, khí chất, nghị lực, sự dũng cảm, can trường, không ngại khó khăn, va chạm thì có mấy người đàn ông thời nay được như bà Nguyễn Phương Hằng chứ đừng nói gì đến người phụ nữ.
  Tất nhiên khi đụng chạm đến quyền lực và lợi ích của rất nhiều kẻ biến chất có thế lực, và quyền lực lợi ích của những kẻ ở nơi hào nhoáng thì cũng rất khốc liệt chứ không phải chuyện tầm thường.
  Và tôi cũng rất mong những người chúng ta ở đây hãy cùng nhau tiếp sức để ngọn lửa ấy được cháy mãi, thiêu đốt hết tất cả những cái xấu cái ác, cái phi nhân tính trong xã hội này.

 3. 🚨🇻🇳Người Dân,kháng giả gửi tiền cho,tặng ai đó là bình thường.Nhưng Cán bộ,người nổi tiếng ‘lợi dụng lòng tin của Dân,của kháng giả’,kinh doanh từ thiện,quyên góp tiền cứu trợ,từ thiện mà ‘ăn chặn’,thì phải giam tù và tử hình tuỳ theo số tiền đã ăn…Nếu không XH ta mang tiếng là ‘thối nát’.🚨Riêng Nguyễn Minh Hưng 96,Trấn Lột120,Thuỷ Tiên325…số tiền quá lớn,có lẽ sẽ bị tử hình,danh dự nghệ sỹ bán thật có giá.🚨Quá nhiều Nghệ Sỹ,doanh nhân,thậm chí Cán bộ thoái hoá “yêu nước”,kiếm tiền rất nhiều tại ‘Đất nước VN nghèo khổ’.Và sau đó sang Nước ngoài mua nhà,nhập Quốc tịch để ‘thoát hiểm’….Thật đau lòng.

 4. Ở gần tui từ thiện cho người nghèo mà buộc phải đóng vô 15 triệu cất nhà ko thì hok cho nhìn tính nhà cở 10 máy 20 triệu Hà thợ xây nhà thấy ghê chưa gì đã hư vậy mà nói cho mà nói cho máy muoi triệu kêu cho người ta làm thì hok chịu thấy là có xén bớt rõ ràng luôn đó thử hỏi tiền chục tỷ ko ăn bớt sao được

 5. Bọn này là bộ mặt thật thật thật của xã hội mà chưa ai chưa ai có đủ tầm đủ tuổi đủ tài để LÔI CHÚNG NÓ RA PHÁP LUẬT. Rất may bây giờ đã có người lên tiếng. Một phát đạn cho những con ròi ăn cơm của những người nghèo khổ.

 6. TT cũng k có sao kê nhờ sự nỗi tiếng của mình kêu gọi xong chuyển cho ai cho ai đó thiệt gio tao ghét mấy thể loại nghệ sỉ quá trừ những nghệ sỉ hồi xưa. May là k có trong quyên góp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *