🔴Check in AEON Mall Hải Phòng Lớn Nhất Miền Bắc Thế Giới Các Loại Bánh Bạn đã thử chưa#haiphong ..#aeonmallhaiphong …Với 190 gian hàng trên tổng diện tích cho thuê 70.000 m2, bãi đậu xe lên tới 1.700 ô tô và 7.000 xe máy, AEON MALL Hải Phòng Lê Chân hứa hẹn sẽ là một điểm nhấn mới của thành phố Hoa Phượng đỏ và các tỉnh lân cận. 

Là siêu trung tâm thương mại đầu tiên tại thành phố Hải Phòng, AEON MALL Hải Phòng Lê Chân có đến 30% thương hiệu mới xuất hiện tại thị trường Hải Phòng.

Ý tưởng thiết kế tổng thể của AEON MALL Hải Phòng Lê Chân là sự sống động – hòa quyện giữa một thành phố công nghiệp năng động và thiên nhiên tươi đẹp của biển đảo, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thân thuộc nhưng không kém phần độc đáo khi ghé thăm.

TTTM chia thành 5 khu vực chính với năm màu sắc và ý tưởng thiết kế khác nhau: màu đỏ rực rỡ của Hoa Phượng, màu vàng trên những chiếc container công nghiệp, màu xanh lá cây của Vườn Quốc gia Cát Bà, màu xanh dương của biển cả, và khu trung tâm rực rỡ thể hiện sự giao thoa giữa thiên nhiên và thành phố.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và ấn tượng với công nghệ kỹ thuật số, hơn 100 bảng biển điện tử cảm ứng và không cảm ứng đã được lắp đặt tại TTTM. Nổi bật nhất là màn hình điện tử khổng lồ ngoài trời và trong nhà tại sảnh Hải Đăng với kích thước lần lượt là 12,7m x 7,04m và 9m x 5m. Công nghệ kỹ thuật số cũng được áp dụng trong nhiều sự kiện với các trò chơi tương tác, AR – trò chơi thực tế tăng cường, VR – trò chơi thực tế ảo, và một ứng dụng di động thân thiện với người dùng.

Bên cạnh các sự kiện và cụm trang trí theo từng mùa, TTTM còn mang đến các dịch vụ tiện nghi và chất lượng cao như bãi đậu xe miễn phí, Wi-Fi miễn phí, trạm sạc điện thoại di động, trạm sạc xe điện miễn phí, phòng trẻ em, xe đẩy trẻ em, xe lăn và khu vực nghỉ chân. Bên cạnh đó, các trang thiết bị hiện đại như hệ thống tủ khóa điện tử và robot cũng được trang bị để khách hàng có thể tận hưởng những khoảng thời gian vui vẻ và đáng quý, giúp gắn kết sâu sắc hơn với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

AEON MALL Hải Phòng Lê Chân có không gian xanh với 10.000 cây xanh xung quanh và một vườn hoa rực rỡ trước TTTM. Ngoài ra, hệ thống các thiết bị tiết kiệm năng lượng như đèn LED, tấm pin mặt trời, v.v. được lắp đặt nhằm góp phần giảm thiểu hiệu ứng nhà kính

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *