Đăng ký nhận tin mới nhất : https://bit.ly/3uALgtZ
Nếu có ý kiến xin để lại bình luận ở phía dưới. Cám ơn bạn đã đón xem!

Kênh Giải Trí TV – Kênh thông tin nhanh về giải trí, sao Việt, đời sống và xã hội.
© Bản quyền thuộc GTTV, yêu cầu không sao chép (re-up) dưới mọi hình thức.

#Like #ĐăngkýKênh #ChiaSẻ

Tag: phi nhung còn sống,ca sĩ phi nhung,phi nhung,phi nhung mới nhất,ca si phi nhung,phi nhung qua đời,phi nhung con song,tin mới phi nhung,tin tức phi nhung,quản lý phi nhung,phi nhung qua đời mới nhất,phi nhung qua đời vì covid,sức khỏe phi nhung,ca sĩ phi nhung mất,mạnh quỳnh phi nhung,ca sĩ phi nhung qua đời,phi nhung mất,sức khỏe phi nhung mới nhất,phi nhung qua doi,cuộc đời phi nhung,phi nhung manh quynh,ca sỹ phi nhung qua đời.

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

24 Trả lời “🔴17/11: Cuối cùng BÁC SĨ cũng NÓI hết SỰ THẬT, Phi Nhung Còn Sống Là THẬT, WENDY Khóc Cạn Nước Mắt

  1. Thiên Thanh Liên
    Tui rất yêu mến và nể phục Phi Nhung, một CS tài Đức vẹn toàn, có tâm Bồ tát … Rất mong có phép nhiệm mầu cộng với sự tiến triển không ngừng của ngành y học thế giới cứu được CS Phi Nhung thoát khỏi cái chết đầy oan ức phủ vây cuộc sống quá vị tha của CS Phi Nhung ! Tôi tự nhủ lòng mình nếu CS Phi Nhung sống lại chỉ một thời gian ngắn thôi thì tôi sẽ thực hiện một điều bí mật chỉ mình tui biết ! A Di Dà Phật. Hôm qua chùa Pháp Vân tổ chức cúng chung thất cho Phi Nhung. Tôi đã xem và rất ngưỡng mộ ! Ngưỡng mộ nhứt là một cử chỉ vô cùng cao quý của Ni Cô trụ trì chùa Pháp Lạc : từ chối 500 triệu của một MTQ nào đó ! A Di Đà Phật . Kính chúc Ni Cô trụ trì chùa Pháp lạc thân tâm an lạc và chúc 23 cháu nhỏ bình an, khỏe mạnh để tiếp tục học tập và sống theo lời Phật dạy. A Di Đà Phật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *