🔴10 Phong Tục Đám Cưới Điên Rồ Và Quái Đản Nhất Thế Giới Mà Bạn Sẽ Không Thể Tin Chúng Có ThậtHello! Hello! Xin chào 500 anh em! Ở đây có anh em nào đã từng đi đám cưới người yêu cũ chưa ấy nhỉ? Giờ em đã làm vợ người ta!Áo trắng cô dâu cầm hoa. Cay! Cay lắm! Nhưng thôi, đời còn dài, trai/gái còn nhiều, các anh chị em cứ từ từ đã nhé!
Chắc ai ai cũng biết, kết hôn là việc trọng đại nhất của đời người, hai người yêu nhau cuối cùng cũng được gắn kết lại làm một! Đây thực sự là một nghi lễ vô cùng trang trọng và được chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Tuy nhiên, ở khắp mọi nơi trên thế giới, cũng có những phong tục đám cưới vô cùng kỳ quặc, thậm chí là cực kỳ khó đỡ luôn! Hôm nay, các anh em hãy chuẩn bị một tâm hồn đẹp, một bộ trang phục đẹp để cùng Ad đi ăn cưới khắp các châu lục, khám phá “10 phong tục đám cưới kỳ lạ đến khó tin nhất trên thế giới” ngay và luôn nhé! Sẵn sàng chưa? Let’s go!
—————★★★★★—————
Đừng quên Follow chúng tớ qua:
👉 Youtube: https://www.youtube.com/nghienkhampha2021
👉 Facebook: https://www.facebook.com/nghienkhampha
👉 Twitter: https://wwww.twitter.com/nghienkhampha
👉 Website: https://wwww.tbgroup.tv/nghienkhampha

#nghienkhampha,#tobetoday,#khamphathegioi,#top7,#top1,#top10,#top5,#khamphahay
—————★★★★★—————
Tất cả video trên kênh Nghiện Khám Phá đều làm việc theo:
– Chính sách Youtube (https://www.youtube.com/static?template=terms)
– Luật bản quyền (https://www.youtube.com/intl/vi/yt/about/copyright)
– Sử dụng hợp lý (https://www.youtube.com/intl/vi/yt/about/copyright/fair-use)

Nghiện Khám Phá thuộc sở hữu của TB Group. Nghiện Khám Phá không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: nghienkhampha@tbgroup.tv

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact for copyright matters via email: sanlt@tbgroup.tv Thank you!

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *