Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

42 Trả lời “🔴09/04 Thế Giới Còn Sống Chung Với CoronaVirus Lâu Dài – Việt Nam Mất Dấu F0 Cảnh Báo Lây Rộng

 1. Ở việt nam cộng sản việt nam ngậm miệng ăn tiền trên hết để lo đại hội đảng chết tiệt…
  Còn bên chính phủ mập mờ ăn người..
  Đánh đố bên y tế và nhân dân vì con virus corona này..
  Ca số (không)
  Chốn đi đâu không tìm thấy khó tìm…
  Quá hoang mang đánh đố dư luận…
  (Đăng hình toàn quốc
  Lệnh truy nã đánh vào cách kênh thông tin truyền thông mạng vv
  Tìm bằng được những ca ép không
  Không thì cũng phải cảnh báo toàn dân tránh né
  Hoặc đưa thông tin cho cơ quan an ninh))

 2. TÊN PHẢN ĐỘNG SÁNG LẬP KÊNH N10TV TRÊN YOUTUBE VÀ FACEBOOK TRƯƠNG QUỐC HUY miệng méo LÀ AI …?

  Trương Quốc Huy là người đã từng bị lãnh án 6 năm tù vì chống phá nhà nước tại Việt Nam. Để có tiền tiêu xài, Trương Quốc Huy đã tham gia vào một số tổ chức ở nước ngoài, rải truyền đơn chống phá Nhà nước Việt Nam. 2005, tòa án TP Hồ Chí Minh đã tuyên phạt bị cáo 6 năm tù và 3 năm quản chế.

  Với trình độ học vấn hết lớp 7, Trương Quốc Huy đi nghĩa vụ quân sự. Tuy nhiên, trong thời gian ở trung tâm huấn luyện, đơn vị phát hiện Huy "chơi" heroin nên gã bị đuổi về địa phương. Một thời gian, Huy sống bằng nghề mua bán điện thoại di động ở khu chợ trời đường Hùng Vương, quận 5 trước khi mở một tiệm sửa chữa điện thoại di động ở quận Gò Vấp. Lại nói thêm, nếu ai có dịp đến nhà Trương Quốc Huy ở Gò Vấp, hẳn sẽ nghe những người hàng xóm nói về mẹ Huy – tên thường gọi là bà Châu mà theo lời họ, đó là một người đàn bà tham lam, ích kỷ và điêu ngoa. Còn bố Huy bị đâm chết trong một bữa nhậu trong năm 2004.

  Theo cáo trạng của Viện kiểm sát TP Hồ Chí Minh, từ 6/2004 đến 6/2005, Trương Quốc Huy được một số tổ chức ở nước ngoài lôi kéo tham gia, cung cấp tiền bạc tiêu xài. Bù lại, Huy phải thu thập các thông tin nhằm xuyên tạc, vu cáo Việt Nam vi phạm tự do dân chủ, nhân quyền, đàn áp tôn giáo, kích động nhân dân lật đổ chính quyền.

  Trương Quốc Huy đã nghe lời xúi dục của Lisa Phạm, tức Bell South trên diễn đàn Paltalk đã đi hai tỉnh Kiên Giang và An Giang thu thập thông tin, hình ảnh về các vụ khiếu kiện đất đai, hoạt động quá khích của nhóm tôn giáo… 6h sáng ngày 17/6/2005, Trương Quốc Huy đi xe đò từ TP Hồ Chí Minh xuống Kiên Giang, mang theo 240 tờ rơi, nội dung: “Nhân dân Kiên Giang đoàn kết đứng lên lật đổ chính quyền Cộng sản – Lời kêu gọi của đoàn thanh niên Việt Nam cứu quốc”. Đến 16h, Huy vào ăn nhậu ở quán Sơn Tùng rồi đi uống cà phê tại quán Mỹ Duyên. 21h, Huy thuê xe ôm, chạy ra khu đất lấn biển, thả tờ rơi xuống, rồi vòng về Bến Nhứt, thả tiếp. Số còn lại, sợ đem về khách sạn bị phát hiện, nên Huy đề nghị người lái xe ôm dừng lại cho mình đi vệ sinh, rồi ném vào một bụi chuối.

  Trương Quốc Tuấn là anh ruột của Trương Quốc Huy và bạn gái là cô Lisa Phạm vì tuyên truyền xuyên tạc trên các Diễn đàn Paltalk trên mạng Internet với nick Bell South đã bị công an bắt giữ vào tháng 10 năm 2005 tại thành phố Hồ Chí Minh, anh của Trương Quốc Huy là Trương Quốc Tuấn bị bắt giữ và tạm giam 9 tháng.

  Sau vụ việc ấy, Huy quay về TP Hồ Chí Minh, lên "diễn đàn paltalk", tuyên bố ầm ĩ về chuyện mình đã thành công trong vụ rải tờ rơi. Đến tối 25/8/2005, cũng trên "diễn đàn paltalk", Trương Quốc Huy nghe được những câu trả lời phỏng vấn của Lê Quang Liêm, cùng một số người khác, vu cáo Nhà nước Việt Nam đàn áp Phật giáo Hòa Hảo bèn lấy một câu khẩu hiệu phản động trên mạng, nội dung kêu gọi lật đổ chính quyền rồi in ra 240 tờ.

  2h sáng ngày 26/8/2005, Huy tự mình đi xe gắn máy, thả những tờ rơi này trên các đường Lê Lợi, Lê Lai, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh. Một tiếng sau, Huy quay về, vào “diễn đàn”, thông báo. Tất cả những việc làm này, Trương Quốc Huy được tổ chức khủng bố Nguyễn Hữu Chánh trả công 600USD.

  Chính vì những hành vi ấy, ngày 19/10/2005, Trương Quốc Huy bị bắt tạm giam. Khi Cơ quan An ninh Điều tra đến nhà Huy để đọc lệnh, thì phát hiện ra Lisa Phạm cũng đang có mặt tại đó.

  Qua xác minh, Cơ quan ANĐT biết Lisa Phạm chính là người đã dùng biệt danh “Bell South” trên mạng Internet, và nhập cảnh Việt Nam theo lệnh Nguyễn Hữu Chánh để kiểm tra, cũng như chỉ thị cho Hàng Tấn Phát, Trương Quốc Huy tiếp tục thực hiện việc in ấn, thả tờ rơi, tuyên truyền, chống phá Nhà nước. Lập tức, lệnh tạm giam Lisa Phạm được phê chuẩn để làm rõ từng vụ việc.

  Ngày 19/10/2005, Huy bị Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an bắt tạm giam về tội "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân". Nhưng khi được bỏ biện pháp tạm giam, Huy đã gia nhập "Khối 8406" do linh mục Nguyễn Văn Lý khởi xướng nhằm tuyên truyền, xuyên tạc, kích động đòi lập một thể chế đa nguyên chống lại nhà nước. Ngày 18/8/2006 Huy bị bắt lần 2 cũng bởi các hành động tương tự.

  Tại tòa Huy khai nhận hành vi phạm tội và làm đơn ăn năn hối cải để được khoan hồng. Tòa án TP Hồ Chí Minh đã tuyên phạt bị cáo 6 năm tù về tội "tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam" và quản chế tại địa phương 3 năm sau khi hết hạn tù.

  Trong trại giam, sau khi nghe cán bộ điều tra chứng minh, phân tích, Trương Quốc Huy đã viết nhiều lá đơn xin khoan hồng, nội dung rất thống thiết. Xin trích một đoạn trong “đơn cam kết từ bỏ hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam”, viết ngày 7/7/2006: “… Được các thế lực thù địch chỉ đạo, tôi đã viết bài có nội dung xuyên tạc, đưa lên mạng Internet và in ấn truyền đơn… Tôi nhận thấy hành vi của tôi là vi phạm pháp luật nghiêm trọng, đi ngược lại mục tiêu chung của dân tộc… Tôi xin cam kết từ bỏ tất cả để trở thành công dân lương thiện…”.

  Tương tự như vậy, trong trại giam, Lisa Phạm cũng nhìn nhận tội lỗi của mình và viết đơn xin khoan hồng: “Tôi không bao giờ làm điều gì chống lại dân tộc Việt Nam, càng không chống lại Chính phủ Việt Nam. Tôi xin cam đoan nếu được khoan hồng, tha thứ, tôi hứa sẽ không bao giờ tái phạm…”.

  Tiếp xúc với cơ quan điều tra và các phóng viên Lisa Phạm không ngớt bày tỏ sự ăn năn hối hận, đồng thời đề cao sự ôn tồn, hòa nhã của cán bộ điều tra. Lisa Phạm nói: “Tôi không ngờ là mình lại được đối xử tốt như thế. Trong tất cả các buổi làm việc, chưa hề có ai nói nặng với tôi một tiếng nào…”.

  Chính vì những lẽ đó, Lisa Phạm và Trương Quốc Huy được trả tự do. Ngày 23/7/2006, Lisa Phạm bị trục xuất. Nhưng ngay khi về đến Mỹ, ả đã quay ngoắt 180 độ, bằng cách lên mạng Internet, vu cáo Nhà nước Việt Nam đã cùm chân, bỏ đói…

  Sau khi mãn hạn tù Huy và Tuấn đã trốn sang Thái Lan và xin tỵ nạn tại Hoa Kỳ qua các tổ chức Chính trị lưu vong giúp đỡ và người yêu trong mộng Lisa Phạm bão lãnh để tiếp tục lên mạng nói xấu nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

  Riêng Trương Quốc Huy thì "ngựa quen đường cũ". Chỉ một thời gian ngắn sau khi được tha, đã lên tiếng trên “diễn đàn paltalk” vu khống các cơ quan bảo vệ pháp luật, công khai thừa nhận việc gia nhập tổ chức chống đối của Nguyễn Văn Lý và Nguyễn Văn Đài…

  Tuy nhiên mục đích chính của Huy lúc này không gì hơn là để câu Likes và Views trên Facebook và Youtube để kiếm tiền quảng cáo nhờ nói láo dài dòng vòng vo tam quốc câu giờ.

  Vì hắn ta bao giờ cũng ra vẻ ta đây hiểu biết hết mọi chuyện và có tài hùng biện nhưng thật ra mọi thứ đều là dựa trên các tin tức đã được đăng tải từ các tờ báo chính thống của Việt Nam rồi sao đó hắn ta tự suy diễn câu chuyện theo hướng khác, thêm mắm thêm muối cho hấp dẫn hoặc bố láo bố lếu để xuyên tạc gây hiểu lầm nhằm chống phá sự hoà bình và ổn định của Việt Nam.

  Khi nói về một đề tài nào đó Huy đều thu thập tin tức và hình ảnh sẵn và một cái đồng hồ báo giờ để trên bàn để coi đủ giờ chưa, nếu chưa hắn lại tiếp tục bịa chuyện để nói cho hết giờ nhằm ăn quảng cáo nhờ nói láo ăn tiền.

  Cho nên chỉ cần nghe hắn ta nói chuyện một lần là mọi người đã tắt đài đi ngủ vì nhàm chán như con vẹt vì hắn ta cứ lập đi lập lại hoài một câu nói có khi nhắc lại 3-4 lần và không bao giờ kết thúc câu chuyện để đi sang vấn đề khác, và hắn cũng chẳng biết rằng đài N10 TiVi Chanel của hắn ta cũng như nhiều đài kênh phản động hải ngoại khác như Việt Tân, RFA, VOA, BBC tiếng Việt, Thoibao v.v… đã bị dân VN yêu nước tẩy chay từ lâu.

 3. Khùng quá! Hơn 5 triệu người rời khỏi Vũ Hán trước khi phong tỏ. Vì nhà nước TQ biết không thể đủ lò thiêu hết được! Hôm nay, lò thiêu trống rỗng rồi! Mở cửa Vũ Hán lại, để… Rồi vài bữa để thiêu nốt 5 triệu còn lại và sẵn tiện hỏi tội luôn :" 1. Tao đã không cho bụi bây rời khỏi mà dám rời khỏi ha! 2. Tụi bây rời khỏi còn tung tin nói xấu Đảng cộng sản TQ. …..) Gom tội, thiêu sống tóp còn lại hết!

 4. Huy nói đúng , châu Âu " toang " , Mỹ " toang " thì dân VN treo mỏ . Nó toang thì nó không thèm mua hàng cuả châu Á nữa , nó chỉ ăn nông sản cuả nó thôi . Nó cũng không thèm đi chơi , không thèm mua đồ rẻ cuả TC và toàn vùng đông nam Á , chỉ xài hàng nội địa cuả nó , còn đồ hư thì sửa , khg mua đồ mới . Vậy thì ai chết ha ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *