Các em nhớ subscribed và bắm like thì youtube không có khóa channel chị:
Xin cám ơn cô chú bác anh chị em trong và ngoài nước thương mến, ủng hộ tiếng nói của Lisa. Thank you to all my fans from all over the world, watching my program and supporting me. Love you all.
Liên lạc Lisa qua email: lisapham9999@gmail.com

LisaPhamRumbleYoutube
https://rumble.com/c/c-319855
Lisa Pham safechat
https://safechat.com/user/1393748470298599425
Lisa Pham Safechat Channel
https://safechat.com/channel/2831370818964627265
Lisa Pham Và Bạn Facebook Group:
https://www.facebook.com/groups/497134470683852/?ref=share

source

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com

29 Trả lời “🔥Lisa Pham Khai Dân Trí Ngày-27/9/2021

 1. Nhìn về Đất Nứoc ViệtNam ở Quê Nhà 46 Năm Qua đả hơn nửa đời Ngừoi. Tôi và Các Bạn cùng 97 triệu Dân VietNam đả và đang Sống ở Quê Nhà và hơn 4 triệu dân Việt kiều, kiều Bào đang Sống ở Hải Ngoại Ngày đêm Rùnh mình hay rởn tóc gáy dứoi Bàn tay của Lãnh Đạo tài tình Ngu Dốt nhất của Các Viên Chức Cao Cấp CSVN đang dìu dắt Đồng Bào đang Sống ở ViệtNam bứoc vào hoặc đi trong Hoang Mang , Hoang Vắng , Bế Tắc CHĂNG!

  Lại 1 lần nửa hay là Trường Tồn mãi mãi 97 Triệu dân ViệtNam phải Chấp Nhận Mang vào Thân Xác thướt tha Mỹ miều CÔ VY hoặc CÔ HỒN xa hơn nửa Mang danh dự được cho là Giặc mà Tôi và Các Bạn Dường như nghe những Câu Gieo Hò Những Lời Nặng Trĩu Cay Đắng Phủ Phàng : Chống Dịch như Chống Giặc

  riêng Chủ Tịch Nguyễn Xuân Phúc đả nói gì và Tuyên Bố với hơn 4 Triệu dân kiều Bào Việt Kiều đang Sống ở Hải Ngoại trong Năm 2020:

  Nếu Cột Đèn ở Mỹ Biết Đi Cũng Về ViệtNam Tránh Dịch

  Bây giờ Câu nói này Nặng Trĩu trong màng đen hay sao!

  Chủ Tịch Nguyễn Xuân Phúc có nghĩ gì về đồng bào ViệtNam đang Sống ở Quê Nhà ko? Bao nhiêu chiêu trò mọi hình phạt Vô Vàng của Các Viên Chức CSVN, Công An , Chủ Tịch Phó Chủ Tịch, An Ninh Khu Vực, Tổ Trửong v.v. đang ngày đêm hút máu dân , Ngăn Sông Cấm Chợ, Bóp cổ bẽ Họng và Tạo ra đủ thứ Lệ Phí rất cao những giấy tờ đi đừong Ngay Cả Ăn Chặn tiền Hỗ Trợ 3 đợt .Tiền có tới Tay ngừoi Dân ko? Mĩa mai thật Bánh Mì và Rau Muống ko phải thực phẩm cần thiết Phải bị nhiều Hình phạt lên tới Cả chục Triệu.

  Chủ Tịch Nguyễn Xuân Phúc hảy Ghé hỏi 97 Triệu Dân ViệtNam , Họ sẽ Khóc và sẽ Than Van :Công Dân Đồng Bảo ViệtNam đang Đói Khổ Nè! Kể từ khi Giãn Cách Ly ở Toàn nước ViệtNam nói Chung và TP SàiGon mang tên Bác Hồ nói Riêng trong mùa Dịch CÔ VY.

  Bao nhiêu Trẻ thơ mẹ già lang thang vì cơn đói suốt bao ngày tháng. Vợ hoặc Chồng ngồi nhà ko Việc làm đợi từng gói thực phẫm cứu Trợ vì cơn đói Suốt bao ngày :Ăn để mà Sống ko phải Sống để mà Ăn.

  Đợi Ngày Hết Dịch quá xa xăm.Bao tháng Chống Dịch như thế này phải ko Các Bạn.

  Chủ Tịch Nguyễn Xuân Phúc đả và đang làm gì cho Nhân Dân ViệtNam hay là ko ngó ngàng gì đến 97 Triệu dân ViệtNam đang Sống trong sự bất Công hà khắc Của Các Viên Chức Cao Cấp CSVN , Công An ,Chủ Tịch ,Phó Chủ Tịch an ninh khu vực ,Tổ trửong ngày đêm dùng đủ chiêu trò hình phạt khắt khe và giấy phạt lên đến cả chục trăm triệu và tạo những giấy tờ thủ tục rờm rà v.v

  Rất nhiều video ở Youtube Livestream,facebook, messenger, tiktok v.v Lang rộng và Lang Tải khắp mọi nơi ngay cả ở Hải Ngoại đây là Chuyện Thật Việc Thật đang diễn ra ở Quê Nhà.

  Một mặt Mua Vaccine cüa Trung Quốc và Cu Ba và Một mặt Vang xin Cầu cứu Vaccine của Mỹ Đế và các nước Phương Tây cùng Các quốc gia tân tiến khác ngay cả Ấn Độ Vậy câu hỏi đặt ra nhiều loại Vaccine : Ai sẽ là ngừoi ưu tiên đựoc Chích loại Thượng Hạng Vaccine ngừoi dân thường sẽ Chích loại Cù Bắp Vaccine?Câu trả lời sẽ gành cho Chủ Tịch nước Nguyễn Xuân Phúc.

  CÔ VY hoặc CÔ HỒN sẽ mãi mãi sống lại đau thưong, Hoang Mang Hoảng Sợ Bế Tắc trong 97 triệu ngừoi dân ViệtNam hay là ríu rít đưa nhau về Lò Hoả Thiêu hay container. Sự ra đi thầm lặng âm thầm của những xác chết mang dòng máu CÔVY ko mộ chôn , ko quan tài , ko đất chôn tiếc thay ko có tên trên Bia Đá hay ngừoi nhà thân nhân dè dặt hay là chẳn ngó ngàng đến.

  Rất tiếc Tôi và các Bạn, 97 triệu ngừoi dân Việt nam đang Sống ở Quê Nhà cùng hơn 4 Triệu ngừoi Việtkiều, kiều Bào đang Sống ở Hải Ngoại phải Ngậm ngùi Cay Đắng nhìn quê Hương đồng bào ViệtNam đáng yêu đáng quý kiếp này phải Sống Chung với CÔ VY( Dịch) hay là được phong danh dự là GIẶC mà Viên Chức Cao Cấp CSVN đả và đang Lãnh Đạo Tài Tình Ngu dốt nhất của Mái nhà chế độ Cộng Sản Còn xót lại trong quả Địa Cầu này.Biết bao nhiêu ngừoi muốn Góp Ý ,đóng góp hoặc cho Ý Kiến hoặc xây dựng đất nước VietNam thì Họ (CSVN) cho là Xuyên Tạc và Phản Động..Dân vietnam Sống ở Quê Nhà rất Lo sợ mang danh hiệu PHẢN ĐỘNG .Tôi và các Bạn vẫn tin chắc trong Bà con dòng họ vợ Chồng con cái ngay cả các Viên Chức Cao Cấp CSVN đều mang 2,3 quốc tịch nếu Tôi và các Bạn ko Lầm.

  Mong cả nhà góp Ý .. nhớ thả 111 cho em ạ cám ơn

 2. Mậu Thân 68 VC ta chôn sống gần 4000 nguòi ở Huế, đây là sự kiện ở thế kỷ 21 ai cũng kiểm chứng được.

  .. Thời đó nghe đài phát thanh Hà Nội đề nghị hưu chiến 7 ngày cho dân ăn Tết. Nên, chánh quyền VNCH cho quân nhân về nhà ăn Tết làm hai đợt. Mỗi đơn vi cho quân nhân 50% về nhà 3 ngày trước Tết và 50% về nhà trong 3 ngày Tết. Nhưng quân CS lợi dụng lúc đốt pháo đón giao thừa để đồng loạt tấn công khắp các tỉnh thành MN khiến mọi người hết sức bàng hoàng và lo sợ. Báo chí CS nói ngược lại là quân VNCH tấn công vào nhân dân ( của mình ) để phá hoại ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

  Có nực cười không? Tại sao họ lại lật lộng trắng trợn như vậy? Bởi CS bất chấp đạo lý, lương tri và liêm sĩ, nên họ muốn nói thế nào thì nói. Bản chất của CS là như vậy. Cả thế giới ai cũng biết CSBV và VNCH là hai quốc gia ngang hàng nhau theo HĐ Giơ Neo ký kết năm 1954 được Quốc Tế công nhận cũng giống trường hợp của Nam và Bắc Hàn hiện nay. Nhưng CSBV gọi VNCH là "Nguỵ". Còn họ thì tự cho là "người yêu nước đánh đuổi ngoại xâm để giành Độc Lập". Họ đi theo làm tay sai cho CNCS của LX và TQ và được phe này cung cấp súng đạn, tiền bạc, thực phẩm, thuốc men, xe tăng, đại pháo… để đánh MN. Nhưng họ không dám ra mặt vì sợ bị Quốc Tế trừng phạt là vi phạm HĐ, nên họ lập ra MTGPMN là bức bình phong để họ chi huy cuộc xâm chiếm VNCH. Sau khi thành công thì họ liền dẹp bỏ bọn MTGP và lên tiếng đó là đảng CSBV chớ chẳng phải MTGP nào cả. Như vậy, bọn MT bị giải tán hoàn toàn. Lúc đánh MN thì họ trương cờ nửa xanh nửa đỏ và ngôi sao vàng của MT. Khi QT lên án thì họ bảo đó là người MN nổi dậy chống bọn "Ngụy quyền VNCH". Sau khi thành công thì họ trương cờ đỏ sao vàng của họ lên và bảo rằng MT đã hiệp thương với họ để thống nhất.

  Cái miệng lưỡi của CS ta là như vậy đó. Họ nói với nhân dân MB là Mỹ xâm lược MN. Nên họ đưa quân đội vào để GP từ năm 1958 trên đường Trường Sơn. Vì họ đánh phá và giết hại người MN ngày càng khốc liệt, nên đến năm 1965 Mỹ đã đưa quân vào MN để giúp chánh quyền VNCH ngăn chặn làn sóng CS không cho tràn xuống các nước ĐNÁ. Bởi CSVN làm theo lệnh của LX và TQ để bành trướng CNCS khắp toàn cầu. Nhưng vì dân chúng Mỹ chống chiến tranh, nên chánh phủ Mỹ phải ký kết HĐ Paris 1973 để rút quân về nước và cúp viện trợ súng đạn khiến VNCH bị thua trận. Kể từ đó đến nay, TQ đã xua quân xâm chiếm đất liền, biển đảo của VN mà CSVN không dám có hành động nào để chống lại..

  Họ đã gây ra cuộc chiến tranh tàn khốc đã giết chết hơn 4 triệu người VN ở cả hai miền NB và tạo ra hận thù càng ngày càng sâu đậm bằng cách tổ chức " lễ ăn mừng chiến thắng Tết Mậu Thân" – vì đã nướng trên 60 ngàn quân và chôn sống được 4 ngàn người dân chỉ ở riêng Huế. Những tên đồ tể giết dân ở Miền Trung không thể nào thoát tội được. Họ sẽ phải đền tội vào một ngày nào đó. Ác giả thì ác báo. Đó là quy luật tự nhiên như ánh sáng và bóng tối.

  – Những điều tôi nói trên đây không có gì mới, nhưng giới trẻ lớn lên sau chiến tranh cần phải biết sự thật để khỏi bị CS lừa gạt. Nếu người nào cảm thấy mình hiểu biết nhiều hơn thì hãy viết ra cho mọi người biết. Đó là trách nhiệm của mỗi người VN yêu sự thật, yêu công lý, yêu đồng bào, yêu quê hương, yêu đất nước của Tổ Tiên nòi giống Lạc Hồng .

 3. Li Sa ! Hồ tặc và bè lũ VC chúng vô cùng say máu và mê máu! Chúng ăn và uống không gớm! Đặc biệt là MÁU KINH của Li Sa! Chỉ có Li Sa mới có dư thứ MÁU này để dâng lên”bác và Đảng” mỗi ngày! Hồ tặc và bè lũ BẮC cộng rất thích TIẾT CANH mà đặc biệt là “TIẾT CANH đánh bằng MÁU KINH trộn thêm CÚM TẦU”! Đây là thứ ĐẶC SẢN chỉ Li Sa mới có! Cũng là Thứ KINH DƯỢC để chữa bệnh NGU và DÃ MAN của Hồ và lũ VC,đồng thời giúp chúng mau chóng về với Hồ nơi chín tầng ĐỊA NGỤC!

 4. Chào chị Líisa Pham, chỉ nói rất hay và đúng lắm tức là người dân phải dung lên để thay đội chế đồi chế đồ công san mới có tự do chỉ có người dân làm được lúc đó hai ngoại trò về Việt nam tiếp tay và thế giới mỗi có cự hội giúp người dân Việt Nam, tôi Samy lính VNCH hẹn gặp lại sài gon. Chúc chị Lisa nhiều sức khỏe và thành công

 5. Không chết vì dịch bệnh cũng sẽ chết vì nghèo đói do chỉ thị 16 " lệnh bao vây," .  Vậy có nên chết vì chính nghĩa để lấy lại những gì đã bị cướp mất trong bao năm qua . Thà chết vinh hơn sống nhục !Cộng sản bức hại dân lành , tàn phá quê hương .Cộng sản sống trên xác người , làm giàu trên xương máu đồng loại .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *