?5 lần thảm bại của Rắn Hổ Mang trong thế giới động vật|Khám Phá Lạ Kỳ?5 lần thảm bại của Rắn Hổ Mang trong thế giới động vật
Xin chào rất vui vì được gặp lại các bạn trên kênh khám phá là kì, trong video ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu top những trận đối đầu kịch tính giữa thú cưng và động vật hoang dã nhé. Sức mạnh của những người bạn bé nhỏ xung quanh chúng ta sẽ khiến bạn phải bất ngờ đấy.

01 Mèo và Rắn Hổ Mang
Chúng ta đều biết mèo là loài ăn thịt nhanh nhẹn và khéo léo, được xem như “tiểu hổ” với những đòn đánh được con người từ xa xưa quan sát và sáng tạo nên các chiêu thức của bộ môn võ thuật miêu quyền.
Trong khi đối thủ của nó cũng là niềm cảm hứng sáng tác cho loại hình xà quyền khi dựa trên cơ sở các động tác mô phỏng “thần thái, bộ hình” của rắn.
Rắn liên tục tùng đòn để tấn công nhưng với tài “khinh công” và phản xạ tuyệt vời nên mèo luôn tránh né được và dùng chân để phản đòn.
Cuối cùng xà quyền đã phải chịu thua miêu quyền và chịu cái kết thảm hại. Nếu nuôi một anh bạn này trong nhà bạn đã đỡ được rất nhiều mối nguy hại đến từ côn trùng động vật hoang dã rồi nhé.
Ở một thế giới song song khác, người anh em của chú mèo vừa nãy có tên Linh Miêu cũng đang chiến đấu với một con rắn cực độc. Về cơ bản vì là sống ở 2 thế giới song song ngoại hình có khác chút nhưng đường quyền của cả 2 cặp đôi này đều uyển chuyển linh hoạt Ở thế giới của Linh Miêu camera có xin hơn chút nên chúng ta có thể chiêm ngưỡng rõ hơn cách đi quyền , né quyền của trận đấu. Sau một hồi công thủ liên hoàn của Linh Miêu con rắn độc kia dường như đã nằm yên bất động tuy nhiên đó chỉ là một cú lừa khiến người anh em song trùng của Hoàng Thượng chút nữa bỏ mạng.
Con rắn ranh ma đã giả vờ trọng thương để đánh lừa rồi tung ra một cú đòn hiểm khiến chú mèo châu phi này khiếp sợ phải bỏ đi. Sợ rằng một mai bỏ mạng trước một con vật xấu xí và gian xảo này thì cũng uổng. Chi bằng đi đến một thế giới khác bớt bon chen hơn mà lại được cung phụng ấy là thượng sách.
Thế là chú linh miêu trên từ bỏ đồng cỏ hoang dã , mon men kết duyên với một em mèo nhà để làm bá chủ trong thế giới mèo cưng.
Nhờ vẻ đẹp hoang dã cùng đôi chân dài miên man mà nó được giới nhà giàu thèm khát và săn lùng bằng mọi giá. Rẻ thì vài nghìn $ đắt lên tới hàng chục nghìn $. Được sống trong xa hoa nhung lụa, ăn sơn hào hải vị, thậm chí đến shit thái ra cũng có người dọn. Nó nhớ lại năm sưa giao chiến kịch liệt với con Rắn giữa đồng cỏ hoang mà cảm thấy may mắn. Con người nói quá không sai lùi một bước trời cao bể rộng. Con rắn gian xảo kia giờ này có khi bỏ mạng vìngười anh em khá lửng của mình rồi cũng nên.

#KhámPháLạKỳ

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *