? 8 Con Robot Khổng Lồ Nguy Hiểm và Đáng Sợ Nhất Hành Tinh Mới Được Phát Minh Ra | Kính Lúp TV?Chào mừng các bạn đến với kênh KÍNH LÚP TV trong video ngày hôm nay chúng ta hãy cùng đến với: 8 Robot Khổng Lồ và Kỳ Dị Nhất Thế Giới
Các bạn thân mến, khi xem các bộ phim bom tấn của Hollywood, chúng ta thường kinh ngạc trước những con robot siêu to khổng lồ, có khả năng tự biến đổi và chiến đấu tuyệt vời. Nhưng chúng không chỉ xuất hiện trong những bộ phim thôi đâu, thực tế trên thế giới con người chúng ta cũng đã chế tạo ra rất nhiều những con robot người máy siêu khủng, siêu độc lạ chẳng thu kém những phiên bản bom tấn. Thậm chí, chúng còn di chuyển linh hoạt, được trang bị những vũ khí tự vệ và tấn công kẻ thù. Tương lai, chúng được kỳ vọng thay thế con người làm những công việc nặng nhọc, khó khăn, nguy hiểm. Vậy đó là những con robot khổng lồ và kỳ dị ra sao, hãy cùng Kính Lúp TV đi khám phá qua video ngay sau đây nhé.

? Các bạn đã sẵn sàng cùng Kính Lúp TV khám phá những điều thú vị về: Văn Hoá, Tín Ngưỡng, Luật Lệ và những điều thú vị của mỗi quốc qia trên thế giới chưa?
Hay những kiến thức bổ ích về thế giới động vật, thiên nhiên các hiện tượng kỳ lạ và con người.
Nếu đã sẵn sàng rồi thì hãy cùng Kính Lúp TV bắt đầu thôi nào…1.2.3 Let’s Go!
Chúc bạn có những giây phút tuyệt vời du lịch vòng quanh thế giới cùng Kính Lúp TV với những điều mới lạ và kiến thức bổ ích nhé!

?Cảm ơn các bạn đã xem video!
Nếu thấy hay các bạn nhớ ủng hộ kệnh bằng cách like, comment và share, đừng quên đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé!

? Đăng Ký Kênh tại đây: https://goo.gl/Zxx3aY
? Fanpage đây nha : https://www.facebook.com/kinhluptv999
? Group của tớ : www.facebook.com/groups/559841821305652/
? Facebook của tớ: https://www.facebook.com/hoaithu.tn95
? Gmail : hoaithu.tn95@gmail.com

? Video có ích cho bạn: https://www.youtube.com/playlist?list=PLjEtGRXzG0a5KkZtCAU8ovmmIPgC4yU6N

? Video hay nhất kênh: https://www.youtube.com/watch?v=Rl8p8tj9tC4&list=PLjEtGRXzG0a4dnYx3J3Qq4DDsS4atb0KU

#kinhluptv
#robot
#robot_cực_khủng
#top
#top1
#top10
#top5
#khamphahay

source

Thông tin liên hệ:

Mạng xã hội:

Trần Tính

Xin chào mọi người tên tôi là Trần Tính, năm nay 24 tuổi. Sở thích đi phượt và xem phim phim một mình. Hiện là Blogger at mofficeviettel.com. Mạng xã hội: hahalolo.com/@trantinh, gab.com/trantinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *